bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Xuân Đỉnh 50 năm » Thông tin ngày hội

Logo hội truờng 50 năm

 Logo 50 Năm

Thư thông báo

      Trường cấp III Xuân Đỉnh (nay là trường THPT Xuân Đỉnh) được thành lập năm 1960, đến nay trường đã tròn 50 năm. Đây là mốc son quan trọng, đánh dấu một chặng đường phấn đấu, xây dựng và trưởng thành của tập thể các cán bộ, nhân viên, giáo viên và các thế hệ học sinh trong suốt quá trình phát triển của nhà trường.

      Nhân ngày dịp kỷ niệm trọng đại và mang nhiều ý nghĩa này, nhà trường dự kiến sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 11 năm 2010.

      Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và các thế hệ học sinh đã có những năm tháng công tác, học tập tại trường được biết để về tham dự ngày lễ trọng đại này cùng thầy – trò nhà trường.

      Sự có mặt đầy đủ của các thế hệ cán bộ, nhân viên, giáo viên và các cựu học sinh của trường là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh hiện đang công tác, học tập tại trường. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò được gặp lại những người thầy, người bạn đã có những năm tháng phấn đấu hết mình để mái trường THPT Xuân Đỉnh được như hôm nay...

      Vậy Ban giám hiệu nhà trường kính mong các thế hệ cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của nhà trường, các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh đã và đang học tập tại trường khi nhận được thông báo này hãy giúp đỡ nhà trường chuyển tiếp thư thông báo đến các cán bộ, nhân viên, giáo viên và các cựu học sinh đã từng công tác, học tập tại trường được biết để cùng về tham dự ngày hội trường.

      Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường kính mong toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và các thế hệ học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường tham gia vào công tác chuẩn bị, cung cấp các kỷ vật, giúp đỡ nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần để làm phong phú thêm phòng truyền thống nhà trường và ngày lễ kỷ niệm diễn ra long trọng và thành công hơn.

Ban giám hiệu nhà trường xin kính báo và trân trọng cám ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ với:
      1. Đỗ Văn Hà - Trưởng ban tổ chức.
          Điện thoại: 04.38361107 – 0912128001
          Email: dovanhaxd@gmail.com

      2. Lê Quốc Trường - Phó trưởng ban tổ chức thường trực.
          Điện thoại: 04.38364750 - 0912231597
          Email: lequoctruongxd@gmail.com

      3. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó trưởng ban tổ chức.
          Điện thoại: 04.37501253 – 0904081875
          Email: quynh.xdinh@gmail.com

                                                            TM Ban giám hiệu nhà trường
                                                                           Hiệu trưởng
                                                                            Đỗ Văn Hà

Quay trở lại

© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290