home Trang chủ » Văn bản chỉ đạo » Thông Báo nghỉ học phòng chống dịch Covid 19 (Từ ngày 09/03 đến hết ngày 15/03/2020)

Cập nhật: 09 Tháng Ba 2020 5:42:49 CH

Do sự phát sinh của dịch covid - 19 Sở GD và ĐT Hà Nội chính thức cho học sinh các cấp nghỉ hết 15/3/2020
Trong kỳ nghỉ dài vô cùng “đặc biệt" này các bạn hãy tiếp tục lưu ý:
🌱Luôn giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, ăn uống đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao hợp lý.
🌱Vệ sinh phòng ở, nhà cửa sạch sẽ thông thoáng.
🌱Khi có triệu chứng sốt, ho hoặc khó thở hãy đến ngay cơ sở y tế để được tư vấn kịp thời.
🌱Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng và liên tục rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhiều lần trong ngày.
🌱Tránh tụ tập nơi đông người, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.
===================
✅Hãy luôn là những tuyên truyền viên tích cực để phòng dịch cho bản thân và gia đình.
✅Đừng quên học bài và làm bài đầy đủ theo sự hướng dẫn của thầy cô nhé.

Thông tin: Sở GD&ĐT Hà Nội