bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Tuyển sinh-Du học-Hợp tác giáo dục » Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Học Sinh Khối 12

Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Học Sinh Khối 12

Cập nhật: 27 Tháng Mười Hai 2019 9:26:27 CH

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

 

Nhận thấy được giá trị của giáo dục hướng nghiệp đối với sự phát triển của xã hội, trong thời gian qua trường THPT Xuân Đỉnh thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12.

 

 

  

Công tác hỗ trợ này không những giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp tương lai mà thông qua đó các em sẽ có thêm sự hiểu biết về ngành học, khả năng, năng lực của bản thân,… từ đó các em chọn được ngành nghề phù hợp.

 

 

 

Ngoài những buổi tập huấn cho từng nhóm lớp, các thầy cô trong ban Hướng Nghiệp trường THPT Xuân Đỉnh còn tổ chức ngày hội hướng nghiệp cho toàn thể học sinh khối 12 vào sáng ngày 27/12/2019, chi tiết cụ thể:

 

Thông tin: Thầy NT Mạnh
Hình ảnh: Cô Vũ Hà
Bài viết: Cô Lê Thảo


Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290