bang-ron-hoi-truong-55
Cùng cả nước chặn đứng Covid 19 ~~~~~~ Hạn chế đến nơi đông người  ~~~~~Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn ~~~~~~ Đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người nghi nhiễm~~~~~~ Khi có dẫu hiệu nghi nhiễm phải đến ngay cơ sở y tế để khai báo kịp thời

Tổ Xã Hội

Cập nhật: 18 Tháng Ba 2015 3:37:02 CH

Tổ Xã hội là một tổ ghép gồm  ba môn : Lịch sử - Địa lí - Giáo dục công dân. Trong quá trình hình thành và phát triển 55 năm qua của trường THPT Xuân Đỉnh, tổ xã hội luôn tự hào đã đóng góp cho bề dày thành tích của trường , liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu tổ Lao động tiên tiến xuất sắc của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.
I. Buổi đầu hình thành và phát triển 
Trường THPT Xuân Đỉnh - ngôi trường THPT  có một vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của thủ đô Hà Nội. Trường luôn tự  hào về truyền thống thi đua và đạt thành tích cao . Trong bề dày thành tích của trường không thể không kể đến đóng góp của các thầy cô trong tổ Xã hội.
Trong mọi điều kiện của cuộc sống, các thầy cô trong tổ Xã hội luôn phấn đấu duy trì một đội ngũ nhà giáo trong sáng về phẩm chất, vững vàng trong công tác giảng dạy và giáo dục. Tổ Xã hội luôn giữ vững phương châm xây dựng một tổ chuyên môn: mẫu mực, đoàn kết, kỉ cương, trách nhiệm. 


Tổ Xã hội năm 1989 - 1990

Trong 55 năm năm xây dựng và trưởng thành, nhiều thế hệ thầy cô giáo đã đóng góp cho công tác giảng dạy và công tác quản lí nhà trường. Đó là thầy Nguyễn Đắc Lực , thầy Đoàn Khả Kính, Cô Công Thị Quang, Cô Nguyễn Thu Hương, Cô Đinh Thị Hạnh Phúc, Thầy Nguyễn Trọng Phu, Thầy Lê Quốc Trường, Cô Đỗ Oanh Nga, Thầy Vi Văn Thắng……Nhiều thầy cô trong quá trình công tác đã đảm đương các chức  vụ trong trường: hiệu phó; Chủ tịch công đoàn; thư kí hội đồng; Bí thư đoàn trường; Ban Thanh tra trường……
II. Vươn lên để khẳng định mình


Tổ Xã hội năm học 2008 - 2009


Tổ Xã hội năm học 2014 - 2015

Tổ Xã hội hiện tại có 11 giáo viên biên chế, 1 giáo viên hợp đồng, đa phần là nữ và tuổi đời còn trẻ. Nhưng tổ không ngừng phấn đấu duy trì nhiều năm liền đạt tổ Lao động tiên tiến xuất sắc của thành phố Hà Nội. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh, Lê Thùy Dương, Phạm Thị Thơm, cô Đinh Thị Hải Yến, cô Lương Kim Lưu … đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi của thành phố, của cụm Từ Liêm - Cầu Giấy . Cô Vũ Thị Hường đạt giải  trong cuộc thi thiết kế đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi thành phố  môn sử, địa. Và đạt kết quả cao trong kì thi đại học - cao đẳng.
       Các thầy cô luôn cố gắng tự  học và giúp đỡ nhau trong công tác. Hiện tại, tổ có 2  giáo viên đạt học vị  thạc sĩ và 2 giáo viên đang theo  học thạc sĩ. Phong trào thi đua viết sáng kiến kinh nghiệm, tham gia các cuộc thi do sở giáo dục và Bộ giáo dục phát động…tổ luôn tham gia nhiệt tình và có những thành tích cao. 
Ngoài ra, các giáo viên ngoài việc giảng dạy còn đảm nhận thêm các công tác của nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thanh, tổ trưởng , phụ trách Ban thanh tra trường; Cô Vũ Thị Thu Hà - cố vấn đoàn trường; Cô Lương Kim Lưu phụ trách lao động. Và các thầy cô khác đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp. Dù ở công việc gì, các thành viên trong tổ Xã hội luôn đảm bảo hoàn thành tốt, khẳng định phương châm của tổ: “Mẫu mực, đoàn kết, kỉ cương, trách nhiệm”

CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN TRONG TỔ XÃ HỘI

Quay trở lại

© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290