bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Tổ-Nhóm chuyên môn
Tổ-Nhóm chuyên môn
Hội thi olympic tiếng Anh HS-SV toàn quốc 2018
Hội thi olympic tiếng Anh HS-SV toàn quốc 2018
Thông báo tổ chức cuộc thi kella in life 2017 vòng loại cấp trường
Thời gian tổ chức cuộc thi cấp trường: 7h30’ sáng THỨ 4 – 28/12/2017
Tổ ngoại ngữ trường trung học phổ thông xuân đỉnh-Một chặng đường vươn mình hội nhập và phát triển
Trường Trung học Xuân Đỉnh luôn tự hào việc giảng dạy ngoại ngữ của trường chưa bao giờ bị tụt hậu trong các thời kỳ thăng trầm của đất nước . Đến nay Tổ ngoại ngữ đã có 09 thầy cô giảng dạy chất lượng cao, phù hợp với từng nhóm, từng lớp đảm bảo các bậc phụ huynh yên tâm khi con mình học trong trường .
Tổ Xã Hội
Tổ Xã hội là một tổ ghép gồm  ba môn : Lịch sử - Địa lí - Giáo dục công dân. Trong quá trình hình thành và phát triển 55 năm qua của trường THPT Xuân Đỉnh, tổ xã hội luôn tự hào đã đóng góp cho bề dày thành tích của trường , liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu tổ Lao động tiên tiến xuất sắc của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.
Tổ Thể dục-ANQP-Tin học sự khác biệt làm nên sức mạnh
Tổ TD-GDQP- TIN là tổ chuyên môn có tuổi thành lập còn rất trẻ. Năm học 2011- 2012 tổ Thể dục – Quốc phòng –Tin học được thành lập gồm 3 phân môn: Thể dục, Quốc phòng và Tin học với 11 đồng chí giáo viên.
Tổ Ngữ Văn-Ngọn lửa tình yêu rực cháy cùng thời gian
Được thành lập từ những ngày đầu cách đây 55 năm, tổ Ngữ văn đã ghi nhận công lao của biết bao thầy cô giáo. Nhiều người đã gắn bó với mái trường này và đóng góp không nhỏ cho quá trình phát triển của nhà trường...
Tổ Toán 55 năm xây dựng-trưởng thành và phát triển
Cùng với bề dày truyền thống 55 năm của Nhà trường, Tổ Toán trường THPT Xuân Đỉnhluôn là Tổ chuyên môn mạnh về chất lượng, đông về số lượng, có nhiều đóng góp trong sự phát triển chung của nhà trường.
 
Trang: 1
© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290