home Trang chủ » Tin tức slide » Tọa Đàm Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tọa Đàm Tư Vấn Hướng Nghiệp

Cập nhật: 07 Tháng Ba 2019 8:16:47 SA

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Sáng ngày 03/3/2019, tại Trường THPT Xuân Đỉnh, Nhà trường cùng BCH Đoàn trường, Chi đoàn 11D1, phối hợp cùng với GVCN lớp 11D1 và Cha mẹ học sinh lớp 11D1 đã tổ chức buổi tọa đàm tư vấn hướng nghiệp với chủ đề " FIND YOUR FUTURE". Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự tham gia của tất cả đoàn viên, thanh niên chi đoàn 11D1 và nhiều đoàn viên, thanh niên chi đoàn khác trong toàn trường.

Qua buổi tọa đàm, đoàn viên, thanh niên được trang bị kiến thức, phương pháp, công cụ và sự hỗ trợ tư vấn cần thiết để có thể xác định định hướng phù hợp cho tương lai. Đồng thời, qua đó cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước!

Nguồn: Page Đoàn TNCSHCM Trường THPT Xuân Đỉnh