home Trang chủ » Tin tức slide » Lịch phát sóng Chương trình "Học Trên Truyền Hình" cho cả 3 cấp học

Lịch phát sóng Chương trình "Học Trên Truyền Hình" cho cả 3 cấp học

Cập nhật: 18 Tháng Ba 2020 10:53:51 SA

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học, lớp 6,7,8,9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10,11,12  cấp Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020.

- Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh;

- Đối với lớp 6,7,8, 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh;

- Đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh;

- Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Trường THPT Xuân Đỉnh gửi tới các em học sinh lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên Kênh 1, Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tuần từ 16/3/2020 đến 28/3/2020 để các thầy cô giáo và các em học sinh biết, bố trí thời gian tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.