home Trang chủ » Tin tức slide » Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Cấp Cụm Năm Học 2018-2019

Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Cấp Cụm Năm Học 2018-2019

Cập nhật: 14 Tháng Ba 2019 8:44:22 SA

Nhằm giúp thêm một bước phát hiện các học sinh có năng lực học tập tốt thuộc các khối 10 -11 của các trường THPT trong Cụm trường THPT Bắc - Nam Từ Liêm và chuẩn bị đội ngũ cho kỳ thi HSG cấp Thành phố. Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh giỏi làm quen với những hình thức thi cử khác nhau, có cơ hội giao lưu trao đổi giữa các học sinh của các trường trong Cụm.

Sáng ngày 13/03/2019 tại trường THPT Xuân Đỉnh đã diễn ra lế khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp Cụm Bắc – Nam Từ Liêm:

Chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin để hoàn thành xuất sắc bài làm của mình!

Thông tin & Hình Ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh