home Trang chủ » Tin tức slide » BUV_Tọa đàm kỹ năng văn hóa ứng xử thông minh

BUV_Tọa đàm kỹ năng văn hóa ứng xử thông minh

Cập nhật: 11 Tháng Năm 2020 3:57:24 CH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM BUV

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

BUVsắp tới có chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề : “Kỹ năng văn hóa ứng xử thông minh” từ 19h30-21h30, Chủ Nhật ngày 17/5/2020 với mục đích giúp các em có sự thích ứng tích cực với sự thay đổi trong môi trường sống, học tập và làm việc. Đây là chương trình đặc biệt có ý nghĩa trong thời kỳ ảnh hưởng do dịch Covid - khi mà cuộc sống bị xáo trộn rất nhiều.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

• Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu: tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc nhất tại Đại học Stanford danh giá (Anh); Giám đốc Điều hành Tổ chức giáo dục IEG.
  • Anh Nguyễn Thạc Thắng: tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh; Giám đốc Điều hành công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao First Alliances
  •  Ông Christopher Jeffery: Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam. Giám đốc học vụ ĐH Anh Quốc Việt Nam.

Link đăng ký tham dự sự kiện: bit.ly/DK_TOADAM  (CMHS có thể đăng ký trong vai trò người đồng hành)

Sự kiện rất có ý nghĩa, cung cấp cho học sinh thêm kiến thức, kỹ năng bổ ích & cần thiết,  giúp các em vững vàng hơn trước ngưỡng của các thay đổi trong thời gian tới.