home Trang chủ » Tin tức » Tuyển Sinh Lớp 10 Chương Trình THPT Quốc Tế

Tuyển Sinh Lớp 10 Chương Trình THPT Quốc Tế

Cập nhật: 30 Tháng Năm 2019 2:23:09 CH

Năm học 2019-2020, trường THPT Xuân Đỉnh bước sang tuổi 60. Bước sang tuổi mới, ngôi trường với bề dày lịch sử và truyền thống sẽ có diện mạo mới với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hơn, to đẹp hơn và đặc biệt Nhà trường có đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết với nghề, sáng tạo và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.
Năm học 2019 - 2020, trường THPT Xuân Đỉnh tuyển sinh 02 lớp 10 học theo chương trình THPT Quốc tế. Mỗi lớp 22 - 25 học sinh, với những ưu tiên đặc biệt trong giáo dục và đào tạo. Chương trình của lớp Quốc tế có những ưu điểm vượt trội, tạo ra sự khác biệt với các lớp quốc tế của trường bạn và giúp các em học sinh dễ dàng hội nhập quốc tế.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Phương: 0904.121.996
       Cô Thảo: 0903.242.986