home Trang chủ » Tin tức » Tin tức giáo dục
Lịch phát sóng Chương trình

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5,6,7,8,9,10,11,12 năm học 2019 - 2020.

Lịch phát sóng Chương trình

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Thăm dò dư luận đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15

Thực hiện công văn số 5651/BGDĐT – TĐKT ngày 16/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc triển khai xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” (NGND, NGƯT) lần thứ 15 năm 2020; công văn số 12840/VP-KGVX ngày 31/12/2019 của UBND thành phố về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020, Sở GDĐT Hà Nội đã ban hành Công văn số 5758/ SGDĐT – VP về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020.

Phát Động Hội Thi Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ III

Tiếp nối thành công Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” những năm qua, nhằm tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện và khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh, sinh viên, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” với thông điệp Chinh phục IELTS

Hội Nghị Chuyên Đề Phổ Biến SKKN Môn Toán - Văn

Với mục đích không ngừng đẩy mạnh hoạt động sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) trong các đơn vị nhằm giải quyết các khó khăn vướng mắc trong các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi địa phương, phát huy hiệu quả chất lượng đội ngũ, chất lượng giảng dạy trong mỗi nhà trường, tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau giúp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục đặt ra.

[Quan trọng] Qui chế và hướng dẫn thi tốt nghiệp năm 2014
Việc tổ chức thi tốt nghiệp năm học 2013-2014 có nhiều thay đổi. Các thầy cô giáo và các em học sinh cần cập nhật kịp thởi qui chế và hướng dẫn thi tốt nghiệp năm học 2013-2014. Dưới đây là những văn bản quan trọng về qui chế và hướng dẫn thi tốt nghiệp năm học 2013-2014...
Mẫu kế hoạch thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học Intel ISEF

Chuyên đề giáo dục nếp sống Thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội