Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~  Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020
home Trang chủ » Tin tức » Sơ Khảo Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố

Sơ Khảo Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố

Cập nhật: 11 Tháng Chín 2019 8:09:11 SA

Sáng ngày 10/9 tại Trung tâm Văn Hóa Quận Bắc Từ Liêm, Thành ủy Hà Nội tổ chức sơ khảo hội thi Báo cáo viên giỏi TP Hà Nội năm 2019.

Tại hội thi, 10 báo cáo viên thuộc cụm II đến từ Đảng bộ huyện Gia Lâm, quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm, huyện Mê Linh, huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng, thị xã Sơn Tây, huyện Sóc Sơn, huyện Đông Anh, huyện Phúc Thọ đã thể hiện bản lĩnh chính trị, sự tâm huyết, nhiệt tình trong công tác tuyên tuyền miệng. Thí sinh lựa chọn nội dung dự thi theo các thể loại: Truyền đạt nghị quyết, thông tin thời sự; báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực, khuyến khích chuyên đề báo cáo gắn liền với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị báo cáo viên đang công tác.

Kết quả, báo cáo viên Nguyễn Thị Thu Thủy (Giáo viên trường THPT Xuân Đỉnh thuộc Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm) và báo cáo viên Hoàng Thị Mai Hương (Đảng bộ huyện Đông Anh) đã xuất sắc lọt vào vòng thi Chung khảo cùng với 4 thí sinh của cụm I, III, IV, V, dự kiến tổ chức vào ngày 8/10 nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Hội thi Báo cáo viên giỏi TP Hà Nội năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn thể Đảng bộ TP, giúp báo cáo viên trên địa bàn TP trau dồi, học hỏi các kỹ năng, kinh nghiệm, từ đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. Hội thi cũng là dịp các cấp ủy, Đảng bộ TP và cơ sở đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ, đồng thời phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, có kế hoạch củng cố để các báo cáo viên của TP, địa phương, đơn vị nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục và tính hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

Trường THPT Xuân Đỉnh vô cùng vinh dự khi là đại diện của Chi Bộ Quận Bắc Từ Liêm tham gia hội thi sơ khảo cấp Thành Phố và vinh dự hơn nữa khi cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã tiếp tục đạt giải cao nhất trong hội thi. Chúc cô giữ vững phong độ trong vòng thi sắp tới!

Viết và đăng bài: Lê Thảo