bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Tin tức » Lễ Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Lễ Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Cập nhật: 22 Tháng Mười Một 2019 2:37:39 CH

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời biểu dương những kết quả, thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học trước.
Tới dự buổi lễ có đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó các thời kì trước, các thầy cô cựu giáo chức, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

 

  

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Thầy giáo Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

Thay mặt cho BPH nhà trường, bác Hoàng Đức Nhuận- Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường lên phát biểu, gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường.

 

Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn. Để tỏ lòng biết ơn, em Trần Lan Hương- Phó bí thư Đoàn trường K59, đại diện cho 1645 học sinh đang học tập tại Trường lên phát biểu cảm nhận và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trong buổi lễ trọng đại này.

 

 

Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh đã hăng hái thi đua Dạy tốt- Học tốt và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trong ngày lễ trọng đại này, nhằm ghi nhận, khích lệ phong trào dạy và học trong Nhà trường, Sở giáo dục, Các đoàn thể, và Nhà trường đã ra những quyết định khen thưởng các tập thể, các thầy giáo, cô giáo và các em HS đạt những thành tích xuất sắc. 

 

Thầy giáo Vi Văn Thắng- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trưởng lên công bố các quyết định khen thưởng

 

6 thầy cô nhận kỷ niệm chương vì " Sự nghiệp Giáo dục"

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- GV Bộ môn QP- AN đoạt Giải Ba “Báo cáo viên giỏi” cấp TP, Cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh đoạt giải Nhì cuộc thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” cấp TP, Cô giáo Nguyễn Hồng Lê - GV bộ môn Ngữ Văn- Phó chủ tịch CĐ đoạt giải KK Cuộc thi Viết " Tấm gương nhà giáo tiêu biểu"

Đội văn nghệ GV-NV đoạt giải Nhì cuộc thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” cấp khu vực

 

Tổ Xã hội và tổ Toán đoạt giải “Tập thể tổ tiên tiến cấp ngành”

 

Các thầy cô đoạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở"

 

Các thầy cô có Sáng kiến kinh nghiệm cấp TP

 

Khen thưởng học sinh đoạt giải HSG cấp TP

 

Các tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua 20/11

Các tiết mục văn nghệ đến từ học sinh trong CLB nhảy nhà trường đã khép lại buổi lễ.

 

 

  

 

 

Viết và đăng bài: Lê Thảo
Thông tin: Vũ Hà

Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290