Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~  Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020
home Trang chủ » Tin tức » Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Cụm Năm 2019

Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Cụm Năm 2019

Cập nhật: 24 Tháng Tám 2019 8:45:18 CH

Căn cứ Kế hoạch số 194-KH/QU ngày 17/06/2019 của Quận ủy Bắc Từ Liêm về việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi. Sáng ngày 6/8/2019 tại Hội trường trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức “Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019”.

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đồng thời là dịp để các cấp ủy Đảng, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, nhất là việc tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Hội thi cũng là dịp để báo cáo viên các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp tuyên truyền hiệu quả, góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, tạo sự thống nhất nhận thức trong cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận trong Nhân dân.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Giáo viên môn Quốc Phòng vinh dự đại diện cho toàn bộ Đảng viên trường THPT Xuân Đỉnh tham dự hội thi tại Cụm thi số 5. Nội dung báo cáo vô cùng  “Hot” với thực trạng đất nước hiện nay “CHỦ QUYỀN VIỆT NAM TRÊN BIỂN ĐÔNG” cô đã xuất sắc vượt qua tất cả các thí sinh tham dự và mang về giải Nhất cho trường.

Các thầy cô trong Chi bộ Đảng, các thầy cô trong Công Đoàn trường THPT Xuân Đỉnh đã đến cổ vũ, chung vui cùng thành tích mà cô giáo đạt được:

Hội thi đã nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng công tác tuyên truyền của Đảng nói chung và tuyên truyền việc thực hiện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Viết và đăng bài: Lê Thảo