bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Tin tức » Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Lần Thứ 60

Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Lần Thứ 60

Cập nhật: 10 Tháng Mười 2019 2:59:26 CH

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 9/10/2019, Trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức lần thứ 60 năm học 2019-2020.


Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác khắc phục những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 

Đến dự đại hội ngoài các thầy cô trong BGH, thầy cô trong hội đồng Sư phạm còn có bác Hoàng Đức Nhuận – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bác trong ban phụ huynh trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh- phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bản Báo cáo nêu cao tâm sức của thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học trước. Đồng thời cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường cần khắc phục trong năm học này

 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa- Bí thư bộ, hiệu trưởng dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua của các tổ và nhà trường hướng đến lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

 

Đồng chí Đào Thị Anh Phương báo cáo tổng kết hoạt động ban TTND năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động TTND năm học 2019-2020.

 

Báo cáo các tham luận của các đồng chí trong Hội đồng Sư phạm đã thay đổi không khí của hội nghị:

- Tham luận 1: Cần xây dựng kế hoạch, nội dung định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong cả quá trình học tập (đ/c Mạnh,Hương V)

- Tham luận 2: Điều chỉnh kiểm tra, thi định kỳ, phân loại HS ở các lớp chất lượng cao, phân ban nhằm đạt hiệu quả cao hơn (đ/c Quỳnh, Đào Phương).

- Tham luận 3: Tổng hợp những mặt tích cực, hạn chế trong việc đánh giá, xếp loại CC,VC, LĐHĐ theo từng tháng sau 1 năm thực hiện, các giải pháp (đ/c Hoa, Lê)

- Tham luận 4: Định hướng các hoạt động tập thể, văn hóa, văn nghệ TDTT hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (đ/c Mạnh, Vũ Hà).

-Tham luận 6: Tăng cường, chủ động Hội nhập Quốc tế về giáo dục cho HS, PH, GV (đ/c Quỳnh, Ngọc A)

 

 

   

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị đã thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình.

  

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

 

Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Xuân Đỉnh quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để chào đón lễ kỷ niệm lần thứ 60 của ngôi trường giàu truyền thống THPT Xuân Đỉnh!

Viết và đăng bài: Lê Thảo

 

 


 

 

 


 


 


 


 

Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290