Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~  Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020
home Trang chủ » Tin tức » Đại Hội Chi Đoàn Cán Bộ Giáo Viên Nhân Viên

Đại Hội Chi Đoàn Cán Bộ Giáo Viên Nhân Viên

Cập nhật: 16 Tháng Chín 2019 2:11:56 CH

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Giám hiệu, ngày 11/09/2019 Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn Cán bộ Giáo viên Nhân viên Trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2019 -2020.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của đoàn viên, giáo viên trẻ trong nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất cao, phấn đấu giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh liên tục nhiều năm liền.

Tham gia Đại hội, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Tiến Mạnh- Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Thu Hà- Bí thư đoàn trường, cùng 30 thầy cô giáo là cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết Công tác Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2018– 2019, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Ủy viên CBGVNV -  đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của Chi đoàn CBGVNV đã đạt được trong nhiệm kỳ này.

Đồng chí Lê Thị Thảo- Phó bí thư CBGVNV trình bày dự thảo, những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2019–2020.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hoa đã đóng góp ý kiến tham luận cho hoạt động của Chi Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh đại diện Chi ủy, BGH đã phát biểu định hướng và động viên phong trào hoạt động của Chi Đoàn.

Đồng chí Trần Văn Trưởng - Bí thư CBGVNV - đã thông qua đề án nhân sự và danh sách bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn CBGVNV.

Kết quả phiên bầu cử đã bầu ra BCH mới nhiệm kì 2019-2020 gồm 3 đồng chí:

1. Trần Văn Trưởng

2. Lê Thị Thảo