home Trang chủ » Tin tức » Công văn hướng dẫn rà soát cơ cấu, đăng ký nhu cầu, cử viên chức dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT từ hạng III lên hạng II

Cập nhật: 11 Tháng Hai 2020 4:49:00 CH

Thực hiện Công văn số 5755/UBND-NC ngày 27/12/2019 của UBND Thành phố về việc tổ chức thăng hạng viên chức ngành giáo dục, y tế và Công văn số 139/SNV-CCVC ngày 17/01/2020 về việc tổ chức rà soát cơ cấu, đăng ký nhu cầu, cử viên chức dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông (THPT) từ hạng III lên hạng II, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các các trường THPT công lập; Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ Hà Nội và Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tiến hành rà soát, thực hiện quy trình xây dựng cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp tại đơn vị và lập danh sách, hồ sơ đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II. Nội dung chi tiết kèm mẫu đơn tại file đính kèm bên dưới:

Công văn gửi các trường THPT và Trường BDCBGD HN-Chuẩn.doc

mau 1- co cau -giao vien thpt, thcs, th, mn.xls