home Trang chủ » Tin tức » Chung Khảo Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố Năm 2019

Chung Khảo Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố Năm 2019

Cập nhật: 10 Tháng Mười 2019 1:59:18 CH

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi Thành phố năm 2019 nhằm tạo điều kiện để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, tạo chuyển biến về đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệngnhư lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh là công tác tuyên truyền phải làm cho “Dân hiểu, dân nhớ, dân theo và dân làm”; thông qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn, công nhận, suy tôn các báo cáo viên giỏi.

Hội thi diễn ra qua nhiều vòng thi ở 30 quận, huyện, thị ủy và 7 đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hà Nội  với sự tham gia của gần 1500 baos cáo viên là các đảng viên tiêu biểu đại diện các Chi bộ, Đảng bộ thuộc các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hà Nội, mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi do thành viên ban giám khảo đặt ra.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy là đảng viên, Phó Bí thư Đoàn trường, giáo viên bộ môn Giáo dục Quốc phòng Trường THPT Xuân Đỉnh đại diện cho các đảng viên trong Đảng bộ nhà trường, giáo viên đại diện cho ngành giáo dục Thủ đô dự thi với chủ đề “Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông”. Vớinỗ lực, khả năng và quyết tâm của bản thân, sự đồng lòng ủng hộ,giúp đỡ của Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã xuất sắc hoàn thành bài thi của mìnhqua các vòng thi và đạt được kết quả rực rỡ.

Vòng thi thứ Nhất tại cụm thi số 5, với sự tham dự của các thí sinh là đảng viên, giáo viên đại diện đến từ các trường THPT Xuân Đỉnh, Nguyễn Thị Minh Khai, Thượng Cát, Đoàn Thị Điểm; cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã đạt Giải Nhất Hội thi.

Vòng thi thứ Hai, vòng Sơ khảo Quận Bắc Từ Liêm, với sự tham gia của các thí sinh đại diện cho đảng viên các Chi bộ, Đảng bộ trong quận, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đạt Giải Nhất Hội thi.

Vòng thi Sơ khảo cấp Thành phố cụm II, các thí sinh đến từ Đảng bộ huyện Gia Lâm, quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm, huyện Mê Linh, huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng, thị xã Sơn Tây, huyện Sóc Sơn, huyện Đông Anh, huyện Phúc Thọ; cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã xuất sắc dành Giải Nhất Hội thi.

Ngày 08/10/2019,  tại Hội trường Thành ủy Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tổ chức “Chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi Thành phố Hà Nội năm 2019”, với sự tham gia của 6 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các báo cáo viên tiêu biểu của Thành phố Hà Nội.

Các thí sinh dự thi thể hiện thành công phần dự thi của mình, tuyên truyền về những vấn đề quan trọng của đất nước như: Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông, Học tập phong cách tư duy Hồ Chí Minh, Hướng dẫn chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp… Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã đạt Giải Ba Hội thi, cùng với 2 thí sinh khác đại diện đảng viên Thành phố Hà Nội tham dự hội thi báo cáo viên giỏi các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Viết bài: Thầy NT Mạnh