HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~ HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~  HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~ HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~HAPPY NEW YEAR 2019
home Trang chủ » Tin tức
Lễ Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm…

Kết Quả Cuộc Thi

Chiều ngày 14//11/2018 tại sân khấu trường THPT Xuân Đỉnh, Đoàn thanh niên đã tổ chức cuộc thi “Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20/11”. Nội dung dự thi của khối 10 là báo tường, khối 11 là báo ảnh và khối 12 là tập san, chủ đề chung của các tác phẩm dự thi là những câu chuyện cảm động về tình thầy trò, là lời tri ân của các em gửi tới các thầy cô, là những tấm gương bạn tốt việc tốt, là những kỷ niệm của tuổi học trò, là những lời cảm ơn sâu sắc tới công ơn lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người…

Hội Nghị Chuyên Đề Phổ Biến SKKN Môn Toán - Văn

Với mục đích không ngừng đẩy mạnh hoạt động sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) trong các đơn vị nhằm giải quyết các khó khăn vướng mắc trong các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi địa phương, phát huy hiệu quả chất lượng đội ngũ, chất lượng giảng dạy trong mỗi nhà trường, tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau giúp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục đặt ra.

Kết Quả Sở Khảo Văn Nghệ Chào Mừng 20/11

Chiều ngày 7/11/2018 tại sân khấu trường THPT Xuân Đỉnh đã diễn ra vòng sơ khảo hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn. Hoạt động ngoài để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn thành kính, sâu sắc đến người thầy người cô của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mà các em chứng tỏ được tài năng, sự duyên dáng và cả những năng khiếu tuyệt vời mà ít có dịp các em được thể hiện.

Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi

Khuyến khích học sinh xây dựng các dự án khởi nghiệp theo các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp; giáo dục và đào tạo; y tế; dịch vụ du lịch; khoa học công nghệ; tài chính; kinh doanh tạo tác động xã hội và các ngành nghề khác.

Chương Trình Truyền Thông

Hôm nay, thứ 2 ngày 22/10/2018, Trường THPT Xuân Đỉnh tổ chức chương trình truyền thông “Văn hóa mạng xã hội- Gắn kết yêu thương”. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh.

Kết quả hội thi Dịch Vụ Công Trực Tuyến mức độ 3-4 cấp trường

Căn cứ vào kế hoạch số 3959/KH-SGDĐT ngày 21/9/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức về các dịch vụ công (DVC) trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 11(NH 2018-2019)
          Từ 22/10/2018 đến 28/10/2018
Thời Khóa Biểu Áp Dụng Từ 22/10/2018