Happy New Year 2020 ~~~~~~ Happy New Year 2020  ~~~~~~  Happy New Year 2020 ~~~~~~ Happy New Year 2020~~~~~~ Happy New Year 2020
home Trang chủ » Tin giáo dục
Tin giáo dục
Thông báo trả bằng tốt nghiệp THPT khóa 57

BGH Trương THPT Xuân Đỉnh:

Nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 57. Thời gian: từ 8h30 ngày 01/12/2019 (Chủ Nhật) tại văn phòng trường THPT Xuân Đỉnh. Học sinh đến lấy bằng mang theo Chúng minh nhân dân. Trân trọng!

Thông Báo Nhận Bằng Tốt Nghiệp Năm 2018
Văn phòng trường THPT Xuân Đỉnh thông báo tới các em học sinh K56 (ra trường năm 2018)...
Hội Nghị Chuyên Đề Phổ Biến SKKN Môn Toán - Văn

Với mục đích không ngừng đẩy mạnh hoạt động sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) trong các đơn vị nhằm giải quyết các khó khăn vướng mắc trong các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi địa phương, phát huy hiệu quả chất lượng đội ngũ, chất lượng giảng dạy trong mỗi nhà trường, tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau giúp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục đặt ra.

Kết quả hội thi Dịch Vụ Công Trực Tuyến mức độ 3-4 cấp trường

Căn cứ vào kế hoạch số 3959/KH-SGDĐT ngày 21/9/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức về các dịch vụ công (DVC) trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thông báo về việc nghỉ Tết Âm lịch năm 2017
Văn bản chỉ đạo chủ trương tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 của Bộ GD và ĐT

Mời các thầy cô giáo và các em học sinh tải về văn bản chỉ đạo tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại đây:

Lịch thi và hướng dẫn dự thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2015

Ngày 5/3, ĐH Quốc gia Hà Nội đã công bố lịch thi và hướng dẫn dự thi đánh giá năng lực đại học chính quy năm 2015. Theo đó, có 2 đợt đăng ký dự thi. Lệ phí mỗi bài thi là 100.000đ.

Qui chế thi THPT quốc gia 2015 và qui chế TSĐHCĐ 2015

Mời các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh tải về qui chế thi THPT quốc gia 2015 và qui chế tuyển sinh đại học cao đẳng 2015.

6 phương thức tuyển sinh đại học 2015
Các thầy cô giáo và các em học sinh lưu ý 6 phương thức tuyển sinh đại học cáo đẳng năm 2015.
Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục
Đó là lời chia sẻ của thầy Phạm Vũ – Giáo viên trường THPT Định Hóa (Thái Nguyên) về bài văn của học sinh Vũ Phương Thảo (lớp 10A1, THPT Định Hóa). Bài văn viết về người thầy Nguyễn Văn Tâm nay đã nghỉ hưu, trước là giáo viên dạy Toán trường THCS Chợ Chu, đã được thầy Phạm Vũ chấm 10 điểm.
Trang: 12