home Trang chủ » Tản mạn- Góc nhìn giáo viên, học sinh » Tập Thể GV-CBNV Trường THPT Xuân Đỉnh Tiếp Tục Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Bệnh

Tập Thể GV-CBNV Trường THPT Xuân Đỉnh Tiếp Tục Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Bệnh

Cập nhật: 23 Tháng Hai 2020 1:40:59 CH

Theo quyết định của Sở GD và ĐT Hà Nội, học sinh các cấp thuộc TP Hà Nội tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch Covid 19 đến hết tháng 02 năm 2020. Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, sáng ngày 22/02/2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Xuân Đỉnh đã tiếp tục tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 4 bằng chloramine B.

Toàn bộ khu vực Hiệu bộ, nhà chức năng, khu giáo dục thể chất, khu vực sân vận động và đặc biệt gần 30 phòng học của học sinh đã được các thầy cô quét rọn, lau chùi và khủ khuẩn sạch sẽ. Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô trong trường chung tay đẩy lùi dịch bệnh:

Thông tin & Hình ảnh: Lê Thảo