Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~  Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 ~~~~~~ Chào mừng năm học mới 2019 - 2020
home Trang chủ » Sự kiện nổi bật » Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Cập nhật: 16 Tháng Chín 2018 2:51:57 CH

Hoà chung không khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử, kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9, trong không khí vui tươi, náo nức của ngày khai trường và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2018 trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 là năm học thứ 59 của trường THPT Xuân Đỉnh, một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống. Trong Lễ khai giảng năm nay, trường THPT Xuân Đỉnh vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đại diện Lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Quận Bắc Từ Liêm, đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị phối hợp, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô đại diện Hội cựu giáo chức và thầy giáo Lê Ngọc Hoa – Hiệu trưởng trường THPT Xuân Đỉnh.

Mở đầu chương trình khai giảng là Chương trình Văn nghệ “ Chào năm học mới” và Lễ đón học sinh lớp 10 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua.

Văn nghệ “ Chào năm học mới”

Ngay sau đó, là Rước đuốc truyền thống của các thế hệ học sinh trường THPT Xuân Đỉnh

Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Nối tiếp buổi lễ, thầy giáo Lê Ngọc Hoa – Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và đánh hồi trống khai trường, hồi trống của niềm tin và hy vọng, tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Xuân Đỉnh thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

Bài diễn văn tràn đầy cảm xúc của thầy giáo Lê Ngọc Hoa

Những hồi trống đầu tiên báo hiệu năm học mới đã đến

Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng  trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và những học sinh đạt thành tích cao trong những ngày đầu năm học 2018- 2019.

Các học sinh thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018

Các học sinh thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Các em học sinh đạt giải trong Giải Chạy báo Hà Nội mới quận Bắc Từ Liêm

Ngày lễ khai giảng càng tưng bừng, náo nhiệt hơn khi các học sinh trong CLB Văn nghệ tiếp tục mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, sôi động. Sau phần văn nghệ, Nhà trường trân trọng kính mời các quý vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường.

Năm học mới 2018 – 2019 đã chính thức bắt đầu, thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc.