bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Sự kiện nổi bật » Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THPT Xuân Đỉnh

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THPT Xuân Đỉnh

Cập nhật: 05 Tháng Tám 2018 11:19:49 CH

Ngày 03-8-2018, Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Lê Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng đoàn công tác của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã đến trường THPT Xuân Đỉnh  để trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới của nhà trường. Theo Quyết định bổ nhiệm này, thầy Lê Ngọc Hoa- Nguyên Hiệu trưởng THPT Bắc Thăng Long chính thức được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường THPT Xuân đỉnh với nhiệm kỳ 5 năm. Cũng trong buổi lễ bổ nhiệm này, đại diện Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cũng thông báo và chúc mừng thầy Đỗ Văn Hà nguyên hiệu trưởng trường THPT Xuân Đỉnh nhận quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới tại trường THPT Bắc Thăng Long.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Lê Ngọc Quang đã gửi lời chúc mừng những thành tựu to lớn mà trường THPT Xuân Đỉnh đã đạt được trong thời gian vừa quá dưới sự lãnh đạo khoa học, sáng suốt của thầy Đỗ Văn Hà và sự đoàn kết một lòng của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.

Với sự tin tưởng vững chắc, đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm thầy Lê Ngọc Hoa giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường đồng thời gửi lời chúc mừng và hi vọng thầy cùng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống tốt đẹp của nhà trường và phát huy những thành tựu đã đạt được để đưa ngôi trường THPT Xuân Đỉnh ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo sở, thầy Lê Ngọc Hoa hiệu trường nhà trường cũng khẳng định quyết tâm cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu và cống hiến không ngừng để đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn đáp ứng niềm tin yêu và mong mỏi của các cấp lãnh đạo cũng như nhân dân. Bên cạnh đó thầy Lê Ngọc Hoa cũng chia sẻ rằng về nhận nhiệm vụ tại trường THPT Xuân Đỉnh cũng chính là về lại mái nhà xưa của mình nơi lưu dấu những năm tháng công hiến đầy nhiệt huyết thời trai trẻ của thầy! Trân trong những tình cảm đó chắc chắn tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng chung tay góp sức sây dựng nhà trường ngày một rạng rỡ hơn. 

Cũng trong buổi lễ, thầy Đỗ Văn Hà nguyên hiệu trường nhà trường đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc và cảm động trong quá trình lãnh đạo tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Những tình cảm sâu sắc và những cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt hai mươi năm công tác tại trường của thầy luôn được tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhân và trân trọng. Chúc thầy sẽ luôn thành công khi nhận công tác tại ngôi trường mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ mà chúng tôi ghi nhận được
Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290