bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Hoạt động Thư Viện » Giới Thiệu Sách Mới Tháng 9 Năm Học 2019-2020

Giới Thiệu Sách Mới Tháng 9 Năm Học 2019-2020

Cập nhật: 22 Tháng Mười 2019 8:09:10 SA

Bài Giới Thiệu Sách Mới Tháng 09

Năm Học 2019-2020

Xin kính chào quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

Ngày nay, với xu thế hòa nhập với thế giới ngày càng phát triển, không chỉ đối với các em học sinh mà với tất cả mọi đối tượng, tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu trong học tập và công việc giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế, để các em học sinh tiếp nhận và giao tiếp ngôn ngữ này một cách dễ dàng, năm học 2014-2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa bộ sách tiếng Anh thí điểm theo chương trình đào tạo của Tập đoàn Pearson áp dụng trong chương trình dạy và học ở các trường phổ thông. Để phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và các em học sinh,  Thư viện trường THPT Xuân Đỉnh xin giới thiệu Bộ sách “ Học tốt tiếng Anh 10, 11, 12: Biên soạn theo Sách thí điểm” do nhà Xuất bản Đà Nẵng ấn hành năm 2017 biên soạn và tái bản nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được chương trình mới dễ dàng hơn; đồng thời giúp giáo viên và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn cho con em mình khi học môn học lí thú này.

Mỗi cuốn sáchcó bố cục ba phần bao gồm:

  1. Vocabulary (Từ vựng) gồm những từ mới có trong bài học.
  2. Grammar (Ngữ pháp) bao gồm những điểm ngữ pháp có trong bài học được trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.
  3. Solutions and Translations (Bài giải và bài dịch) giúp các em có hướng làm bài và học môn Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Ngoài nội dung được đề cập tới phần cuối của cuốn sách còn có phần đáp án gợi ý nhằm giúp cho các em tự kiểm tra đối chiếu sau khi làm bài tập. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học tốt hơn và tìm được hứng thú, niềm đam mê đối với bộ môn Tiếng Anh.

Hiện nay, Bộ sách “ Học tốt tiếng Anh 10, 11, 12: Biên soạn theo Sách thí điểm”được xếp trên giá sách Tham khảo của thư viện có kí hiệu phân loại 4(A) và số đăng kí cá biệt  - TK7547 đến số - TK7558. Xin kính mời quý thầy cô và các em học sinh đến tìm và đọc.

 

 


Bài viết: Lưu Diệp
Đăng bài: Lê thảoQuay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290