HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~ HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~  HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~ HAPPY NEW YEAR 2019 ~~~~~~HAPPY NEW YEAR 2019
home Trang chủ » Hoạt động Thư Viện » Giới Thiệu Sách Mới Tháng 8-9 Năm Học 2018-2019

Giới Thiệu Sách Mới Tháng 8-9 Năm Học 2018-2019

Cập nhật: 13 Tháng Mười Hai 2018 11:07:11 SA

Nhân lễ kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9 (2/9/1945-2/9/2018) và xuất phát từ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thư viện trường THPT Xuân Đỉnh xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Hồ Chí Minh - đường trường muôn dặm, dâng hiến và tỏa sáng"

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều công trình nghiên cứu về Hồ Chí Minh đã được xuất bản. Nhưng tác phẩm “Hồ Chí Minh - đường trường muôn dặm, dâng hiến và tỏa sáng” vẫn là cuốn sách có sức hấp dẫn và thuyết phục cao bởi tính toàn diện, hệ thống và cách dẫn dắt khoa học, súc tích được tình bày với một văn phong rõ ràng, mạch lạc, chặt chẽ. Cuốn sách là một công trình khoa học hết sức công phu của Phó giáo sư Trần Đình Huỳnh - người đã dành phần lớn cuộc đời mình cho việc tìm tòi, học tập, nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp của Người. Cuốn sách gồm 4 chương với các tiêu đề: 1) Từ cảm nhận tinh đời của một nhà thơ đến sự khẳng định của hiện thực lịch sử. 2) Những mốc son trong hành trình của người anh hùng dân tộc và danh nhân văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh. 3) Khai sinh nền Cộng hòa Dân chủ Việt Nam, đặt nằm móng chắc cho việc xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. 4) Những yêu cầu mới đối với Đảng Cộng sản cầm quyền.

Đến mới tác phẩm chúng ta sẽ được đọc rất nhiều bài vết, các tác phẩm nghiên cứu sâu sắc về chân dung của người “Anh huỳnh dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất” của nhân loại, người khai sinh ra Đảng Cộng sản Việt Nam và nền Cộng hòa Dân chủ Việt Nam.

Hy vọng, cuốn sách sẽ được đông đảo quý thầy cô, đặc biệt là các em học sinh đến thư viện đọc và cảm nhận về cuốn sách để hiểu thêm về con người, về tư tưởng và phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết bài: Lưu Diệp