bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Hoạt động Thư Viện » Giới Thiệu Sách Mới Tháng 12 Năm Học 2018-2019

Giới Thiệu Sách Mới Tháng 12 Năm Học 2018-2019

Cập nhật: 13 Tháng Mười Hai 2018 1:46:39 CH

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận của chương trình giáo dục phổ thông, đặc biệt là trong chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay khi nội dung giáo dục không bị bó hẹp trong sách vở, mà gắn liền với thực tiễn đời sống xã hội; là con đường gắn lý thuyết với thực tiễn, tạo nên sự thống nhất giữa nhận thức với hành động, góp phần phát triển phẩm chất, tư tưởng, ý chí, tình cảm, giá trị, kỹ năng sống, niềm tin đúng đắn ở học sinh, hình thành những năng lực cần có của con người trong xã hội hiện đại. Đây là con đường để phát triển toàn diện nhân cách học sinh, đồng thời đáp ứng mục tiêu giáo dục phổ thông ở Việt Nam. Chính vì vậy, Thư viện trường THPT Xuân Đỉnh xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Tổ chức hoạt động trải nhiệm sáng tạo trong nhà trường phổ thông” nhằm mục đích cung cấp cho thầy cô và các em học sinh một số kiến thức cơ bản về hoạt động này. Hơn nữa qua cuốn sách này, các thầy cô giáo có thể tìm được cách tổ chức cụ thể các hoạt động trải nghiệm cho học sinh các cấp; một số kinh nghiệm nước ngoài về giáo dục trải nghiệm. Cuốn sách còn trang bị cho Cán bộ, Giáo viên phổ thông (Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông) những kiến thức, kỹ năng cơ bản về hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm chuẩn bị tích cực cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Đồng thời cuốn sáng cũng là tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các học sinh, sinh viên sư phạm.

Với cách tổ chức khoa học cuốn sách được chia thành 3 chương đưa người đọc đến với: Cơ sở khoa học về hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường phổ thông; Thiết kế hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

 

Hiện nay, cuốn sách “Tổ chức hoạt động trải nhiệm sáng tạo trong nhà trường phổ thông” đã có trong thư viện nhà trường và được xếp trong tủ giới thiệu sách mới của thư viện. Hy vọng, cuốn sách sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý thầy cô và các em học sinh. Xin kính mời quý thầy cô và các em đến thư viện tìm và đọc cuốn sách này.
Xin chân thành cảm ơn!

Viết bài: Lưu Diệp
Đăng bài: Lê Thảo

Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290