bang-ron-hoi-truong-55
Happy New Year 2020 ~~~~~~ Happy New Year 2020  ~~~~~~  Happy New Year 2020 ~~~~~~ Happy New Year 2020~~~~~~ Happy New Year 2020
home Trang chủ » Hoạt động Thư Viện » Giới Thiệu Sách Mới Tháng 03 Năm Học 2018-2019

Giới Thiệu Sách Mới Tháng 03 Năm Học 2018-2019

Cập nhật: 06 Tháng Ba 2019 8:59:15 SA

Kì thi THPT Quốc gia sắp đến gần, đây là một bước ngoặt lớn và vô cùng quan trọng - kết thúc quá trình 12 năm học phổ thông và mở ra cho các em học sinh khối 12 một chân trời mới với những bước đi đầu tiên đến với cánh cửa trường đại học, cao đẳng.

Hẳn là các em đang háo hức với những điều mới mẻ phía trước song cũng có thật nhiều áp lực để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Rất nhiều bạn, đến gần thời điểm thi vẫn loay hoay, lúng túng, không biết học từ đâu, học những gì và học như thế nào để hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất? Và như một tất yếu, việc “nước đến chân mới nhảy” khiến kết quả thi không cao, không đỗ được vào ngôi trường mơ ước, thậm chí là không đỗ tốt nghiệp. Điều đó thật đáng buồn phải không? Chính vì vậy, các em hãy xác định mục tiêu, kế hoạch và xây dựng cho mình một lộ trình học tập đúng hướng ngay từ đầu nhé! Ngoài việc học tập trên lớp các em hãy lắng nghe thầy cô giáo giảng bài, chuẩn bị bài và rèn luyện kĩ năng làm bài thật tốt; đặc biệt phải biết lựa chọn,  tìm nguồn tài liệu bám sát chương trình để ôn thi đạt hiệu quả cao.

Để các em và thầy cô giáo có thêm nguồn tài liệu tham khảo, thư viện trường THPT Xuân Đỉnh xin trân trọng giới thiệu với các em học sinh và các thầy cô giáo Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”  của nhiều tác giả biên soạn, được nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2018 nhằm cung cấp những cuốn tài liệu hay và bổ ích giúp các em ôn tập và chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Bộ sách được xây dựng với nhiều chủ đề khác nhau, nội dung kiến thức phong phú và đa dạng sẽ giúp các em học sinh nâng cao được kỹ năng tự học và tự làm bài; đồng thời nắm được kiến thức cơ bản cũng như kiến thức nâng cao trong quá trình làm bài thi.

Hiện nay, dưới thư viện đã có trong bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” bao gồm:

1. Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán: 3 Quyển

 

  
2. Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Hóa: 2 Quyển


3.Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Anh: 2 Quyển

 
4. Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn KHXH: Phần Lịch sử: 1 Quyển

 

Hy vọng, thầy cô và các em học sinh đến thư viện tìm và đọc cuốn bộ sách trên. Thầy cô và các em học sinh có thể tìm mua tại các nhà sách hoặc trên trang web tiki.vn để có chọn bộ sách trên.  
Xin chân thành cảm ơn!

Viết bài: Lưu Diệp
Đăng bài: Lê Thảo
 

 

 

 


Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290