home Trang chủ » Hoạt động Thư Viện » Danh Mục Giới Thiệu Sách Nghiệp Vụ Cho Giáo Viên

Danh Mục Giới Thiệu Sách Nghiệp Vụ Cho Giáo Viên

Cập nhật: 31 Tháng Mười Hai 2019 5:18:08 CH

Trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo đòi hỏi giáo dục phổ thông phải có “chuyển biến căn bản, toàn diện về chất lượng và hiệu quả; góp phần chuyển nền giáo dục nặng về truyền thụ kiến thức sang nền giáo dục phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực. Chính vì vậy, mà Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm đến công tác xây dựng phát triển đội ngũ giáo viên nhất là việc bồi dưỡng thường xuyên chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm cho giáo viên theo từng cấp học, bậc học. Bởi giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Do đó, thư viện Trường THPT Xuân Đỉnh xây dựng bản “Thư mục giới thiệu sách nghiệp vụ dành cho giáo viên năm học 2019 - 2020” nhằm giúp các thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, cũng như củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Hy vọng, các thầy cô giáo sẽ tìm được những cuốn sách hay qua bản thư mục này.

Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết tại file đính kèm: Thư Viện/Thư mục giới thiệu sách NV.pdf ​