bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Quận Năm 2019

Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Cấp Quận Năm 2019

Cập nhật: 28 Tháng Tám 2019 9:13:15 SA

Sáng ngày 22/8/2019 tại Trung tâm văn hóa thông tin quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức “Chung Khảo Hội Thi Báo Cáo Viên Giỏi Năm 2019”. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- Giáo viên môn Quốc phòng-An ninh- trường THPT Xuân Đỉnh đã đại diện cho Đảng bộ Cụm 5 tham gia hội thi.

 

Với phần mở đầu vô cùng ấn tượng, cô giáo đã cuốn người nghe vào “bản tin thời sự” vô cùng “nóng” hiện nay: “Tình hình Biển Đông hiện nay lại đang nóng lên và phủ bóng Hội nghị ngoại trưởng ASEAN lần thứ 51 đang diễn ra tại Thái Lan. Tham dự hội nghị, phó thủ tướng, bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình minh đã chỉ trích TQ vi phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán của VN tại khu vực bãi Tư Chính. Thông cáo chung của hội nghị đã bày tỏ sự quan ngại của các nước về các hành động của TQ làm gia tăng căng thẳng trên Biển Đông trong thời gian qua. Thực hiện chủ trương về tuyên truyền biển, đảo nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, nhân viên trong nhà trường về chủ quyền biển, đảo VN nhất là trong tình hình có nhiều diễn biến phức tạp trên biển như hiện nay. Được sự phân công của chi bộ nhà trường, hôm nay tôi sẽ trao đổi với các đồng chí vấn đề Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông”.

 

 

 

 

 

Nội dung báo cáo đầy cuốn hút và thuyết phục, cô đã xuất sắc mang về giải Nhất cho trường THPT Xuân Đỉnh, Giải Nhất cho toàn Cụm thi số 5.

 

 

 

Thành tích xuất sắc của cô không chỉ là niềm vinh dự của Chi bộ trường THPT Xuân Đỉnh mà còn là niềm tự hào rất lớn của cả Cụm thi số 5. Chúc cho chiến thắng ấy còn vang dội hơn nữa trong cuộc thi cấp Thành Phố sắp tới!

Viết và đăng bài: Lê Thảo

Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290