GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG RA SỨC THI ĐUA DẠY TỐT-HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26-03-1931, 26-03-2017
home Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Chương trình gặp mặt đầu xuân năm 2015

Chương trình gặp mặt đầu xuân năm 2015

Cập nhật: 26 Tháng Hai 2015 2:03:46 CH

Sáng thứ ba ngày 24 tháng 02 năm 2015 (Mồng 6 tết Ất Mùi), Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được:

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư Chi Bộ hiệu trưởng nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân dịp xuân mới Ất Mùi 2015.

Thầy Nguyễn Văn Sơn vui tươi, hài hước và dí dỏm điều khiển chương trình gặp gỡ đầu xuân

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng năm mới với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Như Quỳnh-Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Trần Văn Trưởng với ca khúc Bông Hồng Cài Áo của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan-Phó chủ tịch công đoàn duyên dáng trong một bài hát tình cảm

Cô Đỗ Thị Thanh tham gia chương trình văn nghệ với một ca khúc rất hay và tình cảm

toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Các Thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường "lì xì" đầu năm với mong muốn một năm mới với nhiều may mắn tốt đẹp.

Ánh mắt tràn ngập niềm vui của các thầy cô giáo

Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường khen thưởng các đồng chí đạt giải nhất trong hội thi CNTT cấp cụm.
(Cô Nguyễn Thị Hồng giải nhất kĩ năng giáo viên tin học, Cô Nguyễn Hoàng Hoa, Nguyễn Thị Thu Hường giải nhất thiết kế bài giảng e-learning, thầy Trần Văn Trường giải nhất thiết kế sản phầm CNTT)

Thầy Vi Văn Thắng-Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trường nhà trường công bố chương trình xổ số đầu xuân

Ánh mắt vui tươi phấn khởi của các thầy cô giáo khi nhận được giải ... khuyến khích.

Cô Trần Thị Quỳnh Hoa, Cô Nguyễn thị Như Quỳnh và cô Nguyễn Thị Tuyết Lan trao giải ba.

Thầy Vi Văn Thắng, cô Trần Thị Tuyết Lan trao giải nhì cho ba đồng chí Phạm Thị Huế, Bùi Thị Hòa và lê Phương Tú.

Thầy Vi Văn Thắng, Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan trao giải nhất cho đồng chí Lê Thị Thảo và đồng chí Hoàng Thanh Nga.

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải đặc biệt cho đồng chí Lưu Hồng Diệp.

Chương trình gặp mặt đầu xuân khép lại trong điệu cha cha sôi động đến từ cô Trần Thị Tuyết Lan và cô Phan Ngọc Ngà.

Một xuân mới lại về với Ngôi trường Xuân Đỉnh giàu truyền thống, chúng ta tin chắc rằng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ nỗ lực phấn đầu để đạt được những thành tích cao trong năm học 2014-2015. Thay mặt ban biên tập website nhà trường, xin được gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn.