GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG RA SỨC THI ĐUA DẠY TỐT-HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26-03-1931, 26-03-2017
home Trang chủ » Hoạt động công đoàn » Chương trình Vui tết trung thu "Vầng trăng mơ ước 2015"

Chương trình Vui tết trung thu "Vầng trăng mơ ước 2015"

Cập nhật: 27 Tháng Chín 2015 11:23:10 CH

Tối ngày 26-09-2015, Công đoàn , ban giám hiệu và Đoàn thanh niên trường THPT Xuân Đỉnh đã tổ chức chương trình vui tết trung thu "Vầng trăng mơ ước 2015" cho con em cán bộ công nhân viên nhà trường. Đây là chương trình rất có ý nghĩa và thực sự đã đem đến những giây phút hết sức vui tươi và ý nghĩa cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên và giáo viên nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Thầy Nguyễn Văn Sơn dẫn chương trình Tết trung thu

Và đây là...Chú cuội đẹp trai cùng Chị Hằng xinh gái

Tiết mục múa sôi động từ các anh chị lớp 10 D1

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng các cháu nhân tết trung thu 2015

Đây là tiết mục các em chờ đợi nhất

Quà trung thu, bạn nào cũng có.

Và giờ thì...cùng nhau phá cỗ

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ tưng bừng

Chương trình vui tết trung thu 2015 khép lại với niềm vui tưng bừng của các bạn nhỏ.