home Trang chủ » Đảng Bộ » Chi bộ 3
Chi bộ 3
Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 3 Lần Thứ Nhất

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc về mọi mặt của tập thể trường THPT Xuân Đỉnh. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây mới khang trang, to đẹp hơn với nhiều trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng sự nỗ lực phấn đấu của CB-GV-NV và học sinh, nhà trường đạt được nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cao, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhà trường được trao tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội. Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019.

Trang: 1