home Trang chủ » Đảng Bộ
Đảng Bộ
Đại Hội Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh Lần Thứ Nhất, Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch 155-KH/TU của Thành ủy; Hướng dẫn số 16-HD/BTCTU của Ban Tổ chức Thành ủy; Kế hoạch số 198- KH/QU của Quận ủy Bắc Từ Liêm; Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 12/01/2020 của Đảng ủy Trường THPT Xuân Đỉnh. Sáng ngày 08/3/2020, Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đại hội điểm đại diện khối đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Quận do Quận ủy chỉ định nhằm tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 2 Lần Thứ Nhất

Sáng ngày 14/02/2020, Chi bộ 2 (bao gồm đảng viên tổ:Văn-Địa-GDCD; Hóa-Sinh-Công nghệ) thuộc Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2022, bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện tốt các nghị quyết của đại hội.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 3 Lần Thứ Nhất

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc về mọi mặt của tập thể trường THPT Xuân Đỉnh. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây mới khang trang, to đẹp hơn với nhiều trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng sự nỗ lực phấn đấu của CB-GV-NV và học sinh, nhà trường đạt được nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cao, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhà trường được trao tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội. Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 1 Lần Thứ Nhất

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ 1 gồm các Đảng viên thuộc tổ Toán – Lý trường THPT Xuân Đỉnh đã tiến hành Đại hội chi bộ 1 lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trang: 1