bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Các hoạt động quan trọng trong năm học » Lễ Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Lễ Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cập nhật: 24 Tháng Mười Một 2018 8:26:05 SA

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm… 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế nhệ nhà giáo. Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 Thầy và trò Trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” nhằm tô đẹp truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Tới dự buổi lễ có đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó các thời kì trước, các thầy cô cựu giáo chức, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Từ sáng sớm sân trường ngập tràn cờ hoa, nhưng đẹp nhất vẫn là những khuôn mặt, những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo và các em học sinh. Mở đầu buổi lễ là hai tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành Phố:

 

 

Sau phần Văn nghệ chào mừng, chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy Lê Ngọc Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

Tiếp theo chương trình, Bác Hoàng Đức Nhuận- Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường lên phát biểu:


Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh trường THPT Xuân Đỉnh. Để tỏ lòng biết ơn, em Trần Lan Hương- Phó bí thư Đoàn trường K59, đại diện cho 1610 học sinh đang học tập tại Trường lên phát biểu cảm nhận và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trong buổi lễ trọng đại này:

 

 

Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh đã hăng hái thi đua Dạy tốt- Học tốt và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trong ngày lễ trọng đại này, nhằm ghi nhận, khích lệ phong trào dạy và học trong Nhà trường, Sở giáo dục, Các đoàn thể, và Nhà trường đã ra những quyết định khen thưởng các tập thể, các thầy giáo, cô giáo và các em HS đạt những thành tích xuất sắc. 

 

Thầy giáo Vi Văn Thắng- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn lên công bố các quyết định khen thưởng

 

Thầy Nguyễn Chí Trung- nguyên Phó hiêu trưởng nhà trường trao bằng khen của BCH Trung Ương Đoàn TNCS HCM cho cô giáo Vũ Thị Thu Hà- Bí Thư Đoàn trường.

Các thầy giáo nguyên phó hiệu trưởng các thời kỳ trao giấy chứng nhận “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

Thầy Lê Ngọc Hoa- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Quốc Trường- nguyên Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận “Sáng kiến kinh nghiệm” cho các thầy cô giáo.

 

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen BCH thành Đoàn HN cho thấy giáo Trần Văn Trưởng- Phó bí thư Đoàn trường.

 

Các thầy cô và các bác phụ huynh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019

  

 

Các thầy cô và các bác phụ huynh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố năm học 2018-2019.

 

Các thầy cô và các bác phụ huynh trao phần thưởng cho đại diện các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để tri ân công lao dạy bảo của các thầy cô và Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tiếp nối chương trình các em học sinh gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh các tiết mục văn nghệ:

 

 

 

 

Tiết mục nhảy sôi động nhất đến từ CLB nhảy của nhà trường đã khép lại buổi lễ. Với  không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Nhà trường tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp những trang sử vẻ vang vào truyền thống Nhà trường.

Viết và đăng bài: Lê Thảo
Cung cấp thông tin: Vũ Hà 


  


 


 


 


 

 

  


Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290