home Trang chủ » Các hoạt động quan trọng trong năm học
Các hoạt động quan trọng trong năm học
Trường THPT Xuân Đỉnh Tuyển Sinh năm học 2020-2021
Trường THPT Xuân Đỉnh tuyển sinh năm học 2020-2021
Đại Hội Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh Lần Thứ Nhất, Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch 155-KH/TU của Thành ủy; Hướng dẫn số 16-HD/BTCTU của Ban Tổ chức Thành ủy; Kế hoạch số 198- KH/QU của Quận ủy Bắc Từ Liêm; Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 12/01/2020 của Đảng ủy Trường THPT Xuân Đỉnh. Sáng ngày 08/3/2020, Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đại hội điểm đại diện khối đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Quận do Quận ủy chỉ định nhằm tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 2 Lần Thứ Nhất

Sáng ngày 14/02/2020, Chi bộ 2 (bao gồm đảng viên tổ:Văn-Địa-GDCD; Hóa-Sinh-Công nghệ) thuộc Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2022, bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện tốt các nghị quyết của đại hội.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 3 Lần Thứ Nhất

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc về mọi mặt của tập thể trường THPT Xuân Đỉnh. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây mới khang trang, to đẹp hơn với nhiều trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng sự nỗ lực phấn đấu của CB-GV-NV và học sinh, nhà trường đạt được nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cao, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhà trường được trao tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội. Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019.

Đảng Bộ Trường THPT Xuân Đỉnh - Đại Hội Chi Bộ 1 Lần Thứ Nhất

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ 1 gồm các Đảng viên thuộc tổ Toán – Lý trường THPT Xuân Đỉnh đã tiến hành Đại hội chi bộ 1 lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Lễ Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời biểu dương những kết quả, thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học trước.

Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Lần Thứ 60

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác khắc phục những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Hội Nghị Đại Biểu Cha Mẹ Học Sinh Năm Học 2019-2020

Được sự thống nhất của Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 22/9/2019 tại Hội trường trường THPT Xuân Đỉnh tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.

Lễ Khai Giảng Năm Học 2019-2020 và Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua Xuất Sắc Của UBNDTP Hà Nội

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày khai trường và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành sáng ngày 5/9/2019 trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020- Năm học thứ 60 của Nhà trường và lễ đón nhận cờ thi đua của UBNDTP Hà Nội.

Hội Nghị Tổng Kết Năm Học 2018-2019 Của Ngành GDĐT Hà Nội

Sáng 12/8, tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, ngành GDĐT Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.  Dự hội nghị có NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GDĐT; Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp; UVBCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn; đại diện lãnh đạo các Cục,Vụ của Bộ GDĐT; TS Chử Xuân Dũng- Thành ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; Chủ tịch CĐGD Hà Nội; đại diện lãnh đạo UBND, phòng GDĐT của 30 quận, huyện, thị xã; đại diện lãnh đạo các trường THPT và các trường hiệp quản trực thuộc Sở GDĐT…

Trang: 123456