bang-ron-hoi-truong-55
VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ  ~~~~~~ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ~~~~~~TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021  ~~~~~~ TĂNG GẦN 200 CHỈ TIÊU  ~~~~~~THÊM 3 LỚP ~~~~~~ TUYỂN SINH 2 LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ  ~~~~~~TUYỂN SINH TOÀN THÀNH PHỐ
home Trang chủ » Thông báo » Lễ Khai Giảng Năm Học 2019-2020 và Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua Xuất Sắc Của UBNDTP Hà Nội

Lễ Khai Giảng Năm Học 2019-2020 và Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua Xuất Sắc Của UBNDTP Hà Nội

Cập nhật: 06 Tháng Chín 2019 7:48:49 CH

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày khai trường và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành sáng ngày 5/9/2019 trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020- Năm học thứ 60 của Nhà trường và lễ đón nhận cờ thi đua của UBNDTP Hà Nội.

 

 

 

  

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các lãnh đạo thuộc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND Quận Bắc Từ Liêm, Ban quản lý dân dụng và công nghiệp Thành Phố Hà Nội, các đại diện của Đảng Ủy, UBND, HĐND các phường trên địa bàn, các thầy cô giáo đại diện cho hội cựu giáo chức, các bác PH là trưởng ban, phó trưởng ban trường và 37 đại diện CMHS các lớp…

  


Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành rực rỡ cờ hoa chào đón 519 em học sinh khối 10- chào đón thế hệ học sinh thứ 60 của  trường THPT Xuân Đỉnh.

 

 

Đặc biệt năm học 2019 - 2020, trường THPT Xuân Đỉnh chào đón 48 em học sinh khối Liên kết quốc tế, với chương trình đào tạo hiện đại, không chỉ được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, phương tiện dạy - học, đội ngũ giáo viên, các em còn được học Tiếng anh học thuật, tin học Mos theo chuẩn quốc tế. Các em sẽ năng động, sáng tạo, có khả năng thích ứng và hội nhập cao, trở thành những công dân toàn cầu.

 

Sau màn cờ hoa, đội hồng kỳ tiến bước vào lễ đài,  thể hiện sự vững chắc của 60 năm xây dựng và phát triển của trường THPT Xuân Đỉnh -Trường chuẩn quốc gia đầu tiên của khối THPT Thủ Đô.

 

Màu cờ đỏ thắm với những gương mặt rạng rỡ thể hiện niềm tin, tinh thần chủ động sáng tạo và khát vọng vươn lên của học sinh trường THPT Xuân Đỉnh. Chúng ta luôn hi vọng và tin tưởng ở thế hệ học sinh hôm nay, các em sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, làm rạng danh cho mái trường THPT Xuân Đỉnh thân yêu.

 

Sau lễ chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh– Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Tiếp nối chương trình, thầy giáo: Lê Ngọc Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng, khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

 

Tiếng trống của ngày hội đến trường vang âm náo nức. Tiếng trống  giục lòng, đánh thức bao ước mơ và hi vọng. Tiếng trống khai trường như lời thúc giục, thể hiện quyết tâm của thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh trong năm học mới, thầy dạy tốt, trò chăm ngoan học giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong  năm học 2018 - 2019, Tập thể nhà trường đã được UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua là đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Trong ngày lễ trọng đại hôm nay, Ông Bùi Quang Thái- Phó trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục- Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã lên công bố quyết định trao cờ và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 

Nhằm ghi nhận những thành tích mà các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và các em học sinh đã đạt được. Trong lễ khai giảng, Nhà trường tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc.

 

 

 

   

Khép lại lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các em học sinh trong CLB nhà trường:

  

 


Nhân ngày khai giảng năm học mới, Thầy và trò Trường THPT Xuân Đỉnh bày tỏ sự tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo – những người đi trước, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể. Xin cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.  Và trong năm học mới này nhà trường mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu  của các quý vị. Nhà trường cũng xin ghi nhận sự cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 - 2020, Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nắm vững thời cơ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đăng bài: Lê Thảo
Thông tin: Vũ Hà
 

 


Quay trở lại


© Trường THPT Xuân Đỉnh - Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Theo giấy phép bản quyền Trường THPT Xuân Đỉnh
Thiết kể bởi : Lê Đình Thắng cựu học sinh khóa K45. Email : DinhThang90@Gmail.com - Ym : DinhThang121290